Toà tháp thương mại dịch vụ văn phòng cao 45 tầng trong đại đô thị Vinhomes Grand Park đã được lộ diện. “Thành phố công viên” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – khu vực cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tháp văn phòng 45 tầng tại Vinhomes Grand Park

Hình ảnh “rò rỉ” truyền thông trước đó về toà nhà văn phòng tại Vinhomes Grand Park

Trong tương lai, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố. Dự án được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, “Thành phố công viên” Vinhomes Grand Park bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Grand Park duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. 

Thiết kế toà tháp văn phòng Vinhomes

Tòa tháp văn phòng Vinhomes được thiết kế với tòa tháp cao 45 tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng là 185.500 m2, tòa nhà văn phòng Vingroup được xem là tòa nhà cao nhất của dự án Vinhomes Grand Park, đây cũng là công trình biểu tượng nổi bật nhất tại dự án.

Lễ khởi công toà nhà văn phòng tại Vinhomes Grand Park


Tòa tháp được thiết kế hiện đại với vật liệu cao cấp Full kính theo kết cấu kim cương với nhiều góc cạnh được đặt tại trung tâm đại đô thị – gần với phân khu biệt thự nhà phố The Manhattan & The Manhattan Glory, đây dự kiến sẽ là nơi quy tụ của vô số doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Grand Park trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của thành phố phía Đông.
Ngày 02/11/2023 tòa tháp văn phòng hạng A 45 tầng tại đại đô thị sẽ được khởi công. Khi đi vào vận hành, nơi đây dự kiến quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Grand Park trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Dãy nhà phố thương mai Roadway tiện ích tiệm cận toà tháp văn phòng
Phố ẩm thực đêm đông đúc tại khu đô thị Vinhomes Grand Park

Ngoài ra, khu phố thương mại Broadway sẽ được quy hoạch thành trung tâm ẩm thực của đại đô thị. Nằm tại vị trí đắc địa, kế cận là tòa tháp văn phòng 43 tầng và khu trường học, Broadway dự báo sẽ đón dòng khách ổn định và trở thành điểm hẹn ăn uống lý tưởng của không chỉ cư dân mà còn của hàng triệu người dân TP Thủ Đức trong tương lai.

Cũng trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chính thức thi công vào cuối năm 2023. Đây sẽ là bệnh viện quy mô hàng đầu khu Đông với tổng diện tích 36.000 m2, gồm 300 giường nội trú, quy tụ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Nhờ đó, cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị mà không cần di chuyển xa xôi.

Bệnh viện Vinmec quy mô hàng đầu khu Đông sẽ có mặt tại Vinhomes Grand Park

Tìm hiểu thêm thông tin dự án: TẠI ĐÂY

Để giúp cho Anh/chị tìm hiểu tốt hơn về căn hộ được hình thành trong tương lai, hãy liên hệ đến hotline: 090 1111 060 để được chuyên viên tư vấn đăng kí tham quan khu nhà mẫu được thiết kế tinh tế , nội thất sang trọng đúng chất nghỉ dưỡng từ các nơi trên thế giới, mang đến cái nhìn trực quan cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *