CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VINHOMES GRAND PARK

LÝ DO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ THE BEVERLY?

Phân khu The Beverly sở hữu những ưu điểm hoàn toàn khác biệt và nổi bật nhất từ vị trí, tầm view, tiện ích,..
hầu như chưa từng có ở các phân khu trước đây. Chi tiết cụ thể như sau:

1. VỊ TRÍ VÀNG TẠI TRUNG TÂM CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ 271HA

The Beverly sở hữu vị trí trung tâm nhất của đại đô thị Vinhomes Grand Park rộng 271ha, nơi tập trung mọi tiện ích cao cấp nhất từ Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinbus, đại công viên 36ha. Và rõ ràng, đất trung tâm thì luôn luôn ít nên giá trị bất động sản tại trung tâm sẽ luôn tăng đều theo thời gian, đặc biệt là gần các khu thương mại sầm uất, càng để lâu giá trị càng tăng cao.

2. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ KHI HẠ TẦNG KẾT NỐI ĐỒNG BỘ

The Beverly hưởng trọn lợi thế tiềm năng tăng giá trong tương lai với hạ tầng được kết nối đồng bộ, đường Vành Đai 3 đi ngang dự án, kết nối cao tốc TP. HCM – Long Thành, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 20 phút, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

3. TIỆN ÍCH SỐNG CAO CẤP CHUẨN RESORT 5 SAO

The Beverly đem lại môi trường sống đẳng cấp hàng đầu cũng như những trải nghiệm cao cấp dành cho giới thượng lưu với hệ thống tiện ích lần đầu xuất hiện như: Hồ bơi nước mặn, bể Jacuzzi, phòng Sauna, phòng Karaoke gia đình, rạp chiếu phim ngoài trời…

4. AN TÂM VÀ AN TOÀN VỚI THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Chủ đầu tư Vinhomes uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu tiềm lực tài chính khổng lồ. Rủi ro khi mua hầu như không còn bởi dự án The Beverly hiện tại đã xây dựng đến tầng 30. Nhiều tiện ích quan trọng khác của Đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng đã đi vào hoạt động.

ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN

    Họ và tên:

    Số điện thoại:

    *Chúng tôi sẽ gửi liên hệ quý khách sau khi nhận được thông tin HOTLINE – 090 1111 060