Cập nhật mới nhất bảng giá Vinhomes Grand Park quận 9 cuối năm 2023. Thị trường cuối năm sôi động với nhu cầu mua ở có dấu hiệu tốt ! Cùng với các đại công trình như TTTM lớn nhất miền Nam Vincom Mega Mall với tháp tòa nhà văn phòng đã khởi công. Hiện tại nhà đầu tư đang rất quan tâm đến giá và các chính sách của căn hộ Vinhomes quận 9.

Bảng giá Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án Vincity Quận 9 được ví như 1 đại đô thị hoàn chỉnh, đẳng cấp bậc nhất Thành Phố Thủ Đức, kiến tạo nên một chốn an sinh lý tưởng và 1 cơ hội đầu tư cho mọi khách hàng.

Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Quận 9 tại khu Đông Sài Gòn là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với sự đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, quĩ đất rộng lớn, lại nằm trong vị trí chiến lược cửa ngõ TP.HCM kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và khu vực phía Bắc.

Đặc biệt dự án Vinhomes Grand Park có vị trí đắc địa tại quận 9, qui hoạch kết nối hạ tầng từ khu đô thị Vinhomes quận 9 ra các trung tâm đô thị xung quanh thuận tiện, sở hữu lợi thế về giao thông đường bộ cũng như cả đường sông khi được hệ thống sông Đồng Nai và sông Tắc bao quanh dự án.

Giá căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 mới nhất 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *