Vị trí Vinhomes Grand Park nằm trên các mặt tiền đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP HCM. Vị trí tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, tạo thành nơi giao hoà 2 dòng sông lớn giữa miền sinh thái ngập tràn. Kết nối trực tiếp đường Vành đai 3 giúp Vinhomes Grand Park sở hữu “tọa độ vàng” với “cận giang, cận lộ”.

Vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9

Vị trí Vinhomes Grand Park ở đâu? Vị trí trung tâm TP. Thủ Đức cửa ngõ kết nối khu Đông.

Vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9 nay là Thành phố mới Thủ Đức ngay cửa ngõ phía Đông TpHCM. Tọa lạc đường huyết mạch Nguyễn Xiển và Phước Thiện, TP.Thủ Đức, TPHCM. Tuyến đường di chuyển đến vị trí đô thị Vinhomes Grand Park quận 9
• Hướng Đông: tiếp giáp sông Đồng Nai
• Hướng Tây: giáp đường Nguyễn Xiển (kết nối đường Nguyễn Duy Trinh và đường Nguyễn Văn Tăng)
• Hướng Bắc: giáp đường Phước Thiện (kết nối cao tốc đi Long Thành)
• Hướng Nam: giáp với Sông Tắc (nhánh sông Đồng Nai)
Nhờ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, trung tâm TP Thủ Đức, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận qua hai con đường huyết mạch:
Chỉ mất 5 phút di chuyển tới Khu Công nghệ cao 2.
Chỉ mất 8 phút di chuyển tới bến xe miền Đông mới.
Chỉ mất 10 phút tới Khu du lịch Suối Tiên/Ga Metro Suối Tiên.
Chỉ mất 15 phút tới sân Golf Rạch Chiếc.
Di chuyển 15km đến chợ Bến Thành

Tiềm năng tương lai vị trí Vinhomes Grand Park quận 9

Tương lai việc kết nối từ dự án đến với khu trung tâm TP.HCM hay các tỉnh lân cận không còn quá khó khăn, bởi mạng lưới giao thông quy mô lớn đã và đang được đẩy nhanh tốc độ đầu tư.

Hướng dẫn đường đến Vinhomes Grand Park Quận 9

Lộ trình di chuyển bằng đường bộ đến dự án qua các tuyến đường huyết mạch, dễ nhớ, dễ tìm:

Lộ trình di chuyển các hướng đến Vinhomes Grand Park Quận 9

Tiềm năng đến từ định hướng của thành phố và xu hướng đầu tư

Theo định hướng của uỷ ban thành phố, Quận 9 và Quận 2 được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo ở phía Đông thành phố. Riêng Quận 9 với khu công nghệ cao 1 và 2 đang là địa phương thu hút hàng tỷ USD đầu tư. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp quốc tế, trong đó có nhiều ông lớn như: Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… Điều này khiến cho nhu cầu về nhà ở cho khu vực này là rất lớn. 

Thực tế rằng với tình hình dân số tại các khu vực trung tâm thành phố đang rơi vào tình trạng quá tải, bắt buộc chính quyền thành phố phải thực hiện chính sách giãn dân cơ học về các khu vực vùng ven.

Khu công nghệ cao với nhiều công ty quy mô lớn

Cập nhật tình hình thị trường cũng cho thấy, xu hướng đầu tư đã và đang chuyển dịch về các khu vực vùng ven. Mà nguyên nhân chính đến từ việc các khu vực trung tâm đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn hàng, đặc biệt là mặt bằng giá chung đã đạt ngưỡng khá cao, khả năng thanh khoản thấp hơn. 

Thay vào đó, khu vực vùng ven, nhất là khu Đông Sài Gòn hiện đang là khu vực có nguồn cung lớn nhất. Và mặt bằng giá ở đây còn khá thấp, đồng nghĩa cơ hội sinh lời sẽ cao hơn cho nhà đầu tư.

Vị trí Vinhomes Grand Park thực sự là một yếu tố “vàng” quan trọng để các nhà đầu tư căn nhắc để sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park. Đại đô thị Vinhomes Grand Park là tâm điểm vàng TP.Thủ Đức, vị trí của ngõ kết nối các vùng ! Nếu quý khách muốn tìm hiểu thực tế, bạn hãy sẽ đến trải nghiệm khu đô thị Vinhomes Grand Park sớm nhất nhé. Hỗ trợ xe đưa đón thông tin dự án, liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh Vinhomes chính thức !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *